อ่านมังงะวาย โดจินวาย 2024 แอพอ่านการ์ตูนวายออนไลน์


close-sticky
panama888
close-sticky
lotto77
BJ Alex Color
Bookmark
Followed by 474 people
8.2
สถานะ Ongoing
ประเภท Manhwa
วันที่ปล่อย 2017
ผู้แต่ง Mingwa
ผู้วาด Mingwa
ต้นฉบับ Lezhin (Lezhin)
โพสต์โดย
อัพเดทเมื่อ
แก้ไขล่าสุด
ยอดวิว ?

BJ Alex

BJ Alex , BJ Алекс, BJ 알렉스, BJ 알렉스 (Original), BJアレックス, 放映时代

เรื่องย่อ BJ Alex

ทุกคืนเวลา 10 ขวบ Dong-gyun จะขังตัวเองอยู่ในห้อง หยิบกล่องทิชชู่ และชมการแสดงสดผ่านกล้องที่จัดโดย Alex ซึ่งเป็น BJ (นักจัดรายการวิทยุ) ดงกยุนขี้อายไม่เพียงชื่นชมร่างกายที่ขาดวิ่นของอเล็กซ์เท่านั้น แต่ยังชื่นชมน้ำใสใจจริงในการแชร์ประสบการณ์ทางเพศของเขากับผู้ชมอีกด้วย คืนหนึ่ง ดงกยุนดื่มมากเกินไปในงานสร้างเครือข่ายของโรงเรียนและหมดสติไป เมื่อเขาตื่นขึ้นมา เขาก็อยู่บนเตียงและจ้องมองไปที่ก้อนเนื้อที่ไม่สวมเสื้อ หนุ่มใหญ่ที่ดูคล้ายกับ…อเล็กซ์มาก

เนื้อหาที่กำลังอ่านต่อไปนี้มีความรุนแรงเพศและภาษาที่ต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านไม่เหมาะสำหรับเด็กและเยาวชน

เรื่อง BJ Alex ครบทุกตอน

แสดงความคิดเห็น

 1. เน่ พูดว่า:

  ต่อค่ะๆ

 2. Betty. พูดว่า:

  โอยยยย ขอร้องล้ะะะะ อัพเรื่องนี้ให้โหน่ยยยยย

 3. Mayfield พูดว่า:

  เรื่องนี้ไม่อัพต่อแล้วหรอคะT^T

 4. กอเก้าจอนชาวไร่ พูดว่า:

  ในที่สุ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดชีวิตกลับมามีสีสันต์อีกครั้งงง

 5. ชอบอ่านมังงะวายค่ะ พูดว่า:

  ต่อค่ะแอดดด

 6. ฮัมดำ พูดว่า:

  แอดอย่าปล่อยเรื่องนี้ทิ้งน้าขอร้องTT

 7. Nuna พูดว่า:

  ไม่อัพต่อหรอคะ😭😭

 8. Tyuuxc พูดว่า:

  เรื่องนี้จะมีโอกาสอัพต่อมั้ยคะ😭😭😭

 9. วัตถุมงคล พูดว่า:

  ต่อหน่อยค่ะ

 10. ดำ พูดว่า:

  แอดอัพเรื่องนี้ต่อหน่อยค้าบเห็นเรื่องอื่นอัพแปปเดียวก็จบแล้วอยากอ่านเรื่องนี้บ้างง่าา

 11. โมจิก้อนนุ่มๆ พูดว่า:

  หู้ยเเม่ พี่เค้าเอาเรื่องนี้มาลงด้วย อมก. มาด

 12. ... พูดว่า:

  เกิดอะไรขึ้น ทำไมตอนหายยยย

 13. ... พูดว่า:

  เห็นเม้นขึ้นไหม หรือปกติที่จะไม่เห็นเม้นตัวเอง

 14. ... พูดว่า:

  ช่วยด้วย อ่านถึงตอน 37 แล้วตอนหายหมดเลยเหลือแค่ถึงตอน 25

 15. อ่านมังงะ พูดว่า:

  ลงตอนต่อไปอีกทีวันไหนคะ

 16. bj alex พูดว่า:

  รอตอนต่อไปอยู่นะแอดดดด

 17. หมาบ้าวาย พูดว่า:

  ภูมิใจมากเว็บนี้แปลเยอะสุดอร้ายยยฉันรักผู้แปลค้าาา

 18. คนรอคอย พูดว่า:

  อัปต่อมั้ยคะะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บอ่านมังงะวาย โดจินชายรักชาย 2024

ปัจจุบันคนเริ่มนิยมอ่าน มังงะวาย และโดจินวายกันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นทั้งเด็กหรือผู้ใหญ่ เกย์ ผู้ชายหรือผู้หญิง และเนื้อหาที่เน้นไปทางความรักเข้มข้นของ ชายxชาย ทำให้สาวๆ และคนดูที่ชื่นชอบฟินจนจิกหมอนกัน จากการอ่านมังงะวาย เนื้อหาจากอนิเมะถูกนำมาวาดใหม่โดยนักวาดมืออาชีพรวมถึงโดจินวายที่มีเนื้อหา 18+ เอาใจแฟนๆผู้รักการอ่านการ์ตูนทุกท่าน ด้วยการอัพเดทที่รวดเร็วทุกวันทันต้นฉบับแปลไทย โดยนักแปลคุณภาพเสิร์ฟตรงหน้าเว็บไซต์มังงะวายโดจินโป๊ การ์ตูนวายอันดับหนึ่งก่อนใครแน่นอน

Manga วาย และ Doujin วาย แตกต่างกันอย่างไร

ในความเข้าใจผิดของใครหลายๆคนอาจจะคิดว่า Manga Yaoi คือโดจินหรือการ์ตูนวายโป๊ไปทั้งหมดแต่แท้จริงแล้วก็คือการ์ตูนต้นฉบับหรือที่เรียกว่า Official ซึ่งจะมีทั้งแบบโป๊และไม่โป๊ซึ่งจะแบ่งเป็นกันอย่างชัดเจนจาก Doujin Yaoi เพียงแต่หมวดของ โดจินวายโป๊ จะเป็นการ์ตูนที่เป็นหนังสือหรือรูปวาดแบบไม่เป็นทางการ หรือ มังฮวา Manhwa วาย ทำเองจำหน่ายเองไม่ว่าจะลอกหรือไม่ลอกตัวละครที่มาจากเรื่องดังๆหรือตัวการ์ตูนยอดนิยมต่างๆแต่สุดท้ายแล้วทำให้คนไทยเข้าใจกันในบริบทในการอ่านโดจินวายคือโป๊ติดเรต 18+ ส่วนมังงะวายคือนิยายวายในแบบรูปแบบการอ่านการ์ตูนทั่วไปซึ่งเนื้อหาก็เป็นที่น่าติดตามทั้งสองแบบ

Yaoi มังงะวาย ทำไมถึงน่าสนใจ ?

เรื่องเล่าความรักโรแมนติกระหว่างผู้ชาย หรือที่เรียกกันว่าสื่อบันเทิง 'ชายรักชาย' ปรากฏอยู่บนสื่อหลากหลายรูปแบบ เช่น นวนิยาย ภาพยนตร์ซีรีส์ อนิเมชัน มังงะ แอพออนไลน์ หนังสือการ์ตูนออนไลน์เกย์และชายแท้รวมถึง LGBTQ+ เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางด้วยเนื้อหาและความน่ารัก ของความรักระหว่างเพศที่ไม่มีอะไรกีดกั้นที่จะทำให้คนอ่านฟินและจิตนการอมยิ้มไปกับความน่ารักของความสัมพันธ์ที่คุณอาจไม่เคยได้พบที่ไหนไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพระหว่างผู้ชาย หรือสาวๆที่ชื่นชอบ ความน่ารักของพระเอกและนายเอกในเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่รวบรวมไว้แล้วที่โดจินวายดอทคอม

อ่านมังงะวายผ่านแอพออนไลน์ฟรี

เบื่อกับการเติมเหรียญเพื่ออ่านการ์ตูนวาย มังงะวายตอนใหม่ๆ ที่มาแต่ละสัปดาห์และการอัพเดทที่รวดเร็วไม่ทันใจอ่านแล้วไม่สุดเพราะมีอัพเดทเพียงแค่ไม่กี่ตอนแนะนำเว็บไซต์มาตรฐานใหม่ที่มีคุณภาพและยังให้อ่านฟรีที่เว็บไซต์ของเรา Doujin-Y.com ไม่ต้องสมัครสมาชิกไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเป็นแอพฟรีจะเปิดอ่านผ่าน มือถือ iOS Android และโทรศัพท์ก็รองรับทุกรุ่นไม่มีสะดุดระบบสมาชิกและรายการโปรดบันทึกมังงะหรือโดจินวายที่คุณชื่นชอบเก็บไว้อ่านภายหลังมีตอนให้เลือกเยอะครบทุกตอน

อ่านมังงะวายที่ Doujin-Y.com ดีไหม ?

หากคุณกำลังติดตามมังงะวายและโดจินวายออนไลน์สิ่งที่ดีที่สุดคือเว็บไซต์ที่มีการอัพเดทที่รวดเร็ว ซึ่งเว็บไซต์คุณภาพดีของเรานั้นมีทีมงานที่คอยอัพเดทอยู่ตลอดเวลา เรามีนักแปลคุณภาพที่คอยแปลผลงานใหม่ๆออกมาให้อ่านเสมอ หากมีมังงะวายเรื่องไหนที่อัพเดทผ่านเว็บนอกไม่ว่าจะเป็น จีน หรือ เกาหลี และ Eng รวมถึง มังฮวา บนแอพต่างๆ ไม่กี่นาทีทีมงานคนไทยของเราจะแปลและลงผลงานให้ผู้อ่านรับชมโดยทันทีไม่ต้องรอนานและยังให้เครดิตรกับเจ้าของผลงานเสมออีกทั้งยังสามารถขอ มังงะวาย และ อ่านโดจินวาย ที่คุณชื่นชอบได้ทันทีรับประกันความชัดของการ์ตูนมังงะวายและโดจินวายไม่ว่าจะเป็นเรื่องเก่าหรือเรื่องใหม่ทุกเรื่อง ห้ามพลาดถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในมังงะวายตัวจริง

facebook-doujin-y twitter-doujin-y discord-doujin-y