อ่านมังงะวาย โดจินวาย 2024 แอพอ่านการ์ตูนวายออนไลน์


close-sticky
panama888
close-sticky
lotto77
Miscreants And Mayhem ถิ่นคนเถื่อน Color
Bookmark
Followed by 676 people
8
สถานะ Ongoing
ประเภท Manhwa
วันที่ปล่อย 2022
ผู้แต่ง Brothers Without A Tomorrow
ผู้วาด Brothers Without A Tomorrow
ต้นฉบับ Bomtoon (Bomtoon)Lezhin (Lezhin)
โพสต์โดย
อัพเดทเมื่อ
แก้ไขล่าสุด
ยอดวิว ?

Miscreants And Mayhem ถิ่นคนเถื่อน

Der Hundsfötter, Escória, Gaechaban, Les chiens de la casse, Open Board, Open Scumbag, Open Trash, SCUMBAG: スカムバグ, �A la Mi*** con todo!, ถิ่นคนเถื่อน, 无耻之徒, 败类, 개차반

เรื่องย่อ Miscreants And Mayhem ถิ่นคนเถื่อน

ความหมกมุ่นของชายหนุ่มผู้ไม่กลัวหรือรู้สึกผิดที่ต้องเสี่ยงทุกอย่างเพื่อตามหาพ่อเลี้ยงของเขา นี่คือเรื่องราวความรักที่อันตรายระหว่างชายสองคนที่ต้องดิ้นรนอย่างหนักเพื่อค้นหาสมดุลในความสัมพันธ์ที่ “เป็นพิษ” ของพวกเขา

เนื้อหาที่กำลังอ่านต่อไปนี้มีความรุนแรงเพศและภาษาที่ต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านไม่เหมาะสำหรับเด็กและเยาวชน

เรื่อง Miscreants And Mayhem ถิ่นคนเถื่อน ครบทุกตอน

แสดงความคิดเห็น

 1. Ccpp พูดว่า:

  ที่สุดที่สุดที่สุด รอมานานแล้วแอดขอบคุณมากค่าาา กราบตัก😭😭😭💞💞💞

 2. Polla พูดว่า:

  รอเรื่องนี้นานมากกกค่ะแอดด

 3. บักซึงโฮหำระเบิด พูดว่า:

  อัพเถอะคะจะขิตแล้ว

 4. P พูดว่า:

  เรื่องนี้ไม่อัปต่อแล้วหรอค่ะ🥹

 5. aim_ พูดว่า:

  ฉ่ำตาแตกมากค่า อัพต่อไปเถอะนะคะใจจาขาด🥹

 6. Sky พูดว่า:

  ดีมากค่ะ👁️🫦👁️💅🏻

 7. Ming พูดว่า:

  เอาล่ะะะะะ

 8. P. พูดว่า:

  ต่อไวๆนะคะมันดีต่อใจ😭🏳️‍🌈🫶🏻

 9. คนสวย พูดว่า:

  ต่อเถอะ จ้า 35 -70

 10. คนสวย พูดว่า:

  แอด ลืมไปแล้วหรอคะ ขอต่อจนจบเลยคร่าส มันดีมากจิงๆ ขอร้อง

 11. My พูดว่า:

  ตอนที่35ไม่ขึ้นอะ

 12. P. พูดว่า:

  อ่นต่อเย้อๆนัฝะคร่ะ

 13. คนสวย พูดว่า:

  แอด อย่าทิ้ง เรื่องนี้ ขอเถอะ มัันกำลังดี ขอจบเลย 70 ตอน

 14. R พูดว่า:

  รอมาต่ออยู่นะคะ

 15. กาจารุ พูดว่า:

  แอดต่อหน่อยได้มั้ยคะะะน้าาาขอร้องล้าาา

 16. P. พูดว่า:

  ต่อเถอะะะะะะั!!!!

 17. มัมหมา พูดว่า:

  เรื่องนี้เเอดไม่อัพเเล้วหรอค่ะ🥹

 18. Kanjana พูดว่า:

  ยังรออยู่นะคะ รีบๆกลับมาน้า

 19. Gr. พูดว่า:

  รอนานมากค่ะขอจบเลยได้มั้ย

 20. P. พูดว่า:

  ต่อเถอะๆๆๆๆค่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บอ่านมังงะวาย โดจินชายรักชาย 2024

ปัจจุบันคนเริ่มนิยมอ่าน มังงะวาย และโดจินวายกันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นทั้งเด็กหรือผู้ใหญ่ เกย์ ผู้ชายหรือผู้หญิง และเนื้อหาที่เน้นไปทางความรักเข้มข้นของ ชายxชาย ทำให้สาวๆ และคนดูที่ชื่นชอบฟินจนจิกหมอนกัน จากการอ่านมังงะวาย เนื้อหาจากอนิเมะถูกนำมาวาดใหม่โดยนักวาดมืออาชีพรวมถึงโดจินวายที่มีเนื้อหา 18+ เอาใจแฟนๆผู้รักการอ่านการ์ตูนทุกท่าน ด้วยการอัพเดทที่รวดเร็วทุกวันทันต้นฉบับแปลไทย โดยนักแปลคุณภาพเสิร์ฟตรงหน้าเว็บไซต์มังงะวายโดจินโป๊ การ์ตูนวายอันดับหนึ่งก่อนใครแน่นอน

Manga วาย และ Doujin วาย แตกต่างกันอย่างไร

ในความเข้าใจผิดของใครหลายๆคนอาจจะคิดว่า Manga Yaoi คือโดจินหรือการ์ตูนวายโป๊ไปทั้งหมดแต่แท้จริงแล้วก็คือการ์ตูนต้นฉบับหรือที่เรียกว่า Official ซึ่งจะมีทั้งแบบโป๊และไม่โป๊ซึ่งจะแบ่งเป็นกันอย่างชัดเจนจาก Doujin Yaoi เพียงแต่หมวดของ โดจินวายโป๊ จะเป็นการ์ตูนที่เป็นหนังสือหรือรูปวาดแบบไม่เป็นทางการ หรือ มังฮวา Manhwa วาย ทำเองจำหน่ายเองไม่ว่าจะลอกหรือไม่ลอกตัวละครที่มาจากเรื่องดังๆหรือตัวการ์ตูนยอดนิยมต่างๆแต่สุดท้ายแล้วทำให้คนไทยเข้าใจกันในบริบทในการอ่านโดจินวายคือโป๊ติดเรต 18+ ส่วนมังงะวายคือนิยายวายในแบบรูปแบบการอ่านการ์ตูนทั่วไปซึ่งเนื้อหาก็เป็นที่น่าติดตามทั้งสองแบบ

Yaoi มังงะวาย ทำไมถึงน่าสนใจ ?

เรื่องเล่าความรักโรแมนติกระหว่างผู้ชาย หรือที่เรียกกันว่าสื่อบันเทิง 'ชายรักชาย' ปรากฏอยู่บนสื่อหลากหลายรูปแบบ เช่น นวนิยาย ภาพยนตร์ซีรีส์ อนิเมชัน มังงะ แอพออนไลน์ หนังสือการ์ตูนออนไลน์เกย์และชายแท้รวมถึง LGBTQ+ เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางด้วยเนื้อหาและความน่ารัก ของความรักระหว่างเพศที่ไม่มีอะไรกีดกั้นที่จะทำให้คนอ่านฟินและจิตนการอมยิ้มไปกับความน่ารักของความสัมพันธ์ที่คุณอาจไม่เคยได้พบที่ไหนไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพระหว่างผู้ชาย หรือสาวๆที่ชื่นชอบ ความน่ารักของพระเอกและนายเอกในเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่รวบรวมไว้แล้วที่โดจินวายดอทคอม

อ่านมังงะวายผ่านแอพออนไลน์ฟรี

เบื่อกับการเติมเหรียญเพื่ออ่านการ์ตูนวาย มังงะวายตอนใหม่ๆ ที่มาแต่ละสัปดาห์และการอัพเดทที่รวดเร็วไม่ทันใจอ่านแล้วไม่สุดเพราะมีอัพเดทเพียงแค่ไม่กี่ตอนแนะนำเว็บไซต์มาตรฐานใหม่ที่มีคุณภาพและยังให้อ่านฟรีที่เว็บไซต์ของเรา Doujin-Y.com ไม่ต้องสมัครสมาชิกไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเป็นแอพฟรีจะเปิดอ่านผ่าน มือถือ iOS Android และโทรศัพท์ก็รองรับทุกรุ่นไม่มีสะดุดระบบสมาชิกและรายการโปรดบันทึกมังงะหรือโดจินวายที่คุณชื่นชอบเก็บไว้อ่านภายหลังมีตอนให้เลือกเยอะครบทุกตอน

อ่านมังงะวายที่ Doujin-Y.com ดีไหม ?

หากคุณกำลังติดตามมังงะวายและโดจินวายออนไลน์สิ่งที่ดีที่สุดคือเว็บไซต์ที่มีการอัพเดทที่รวดเร็ว ซึ่งเว็บไซต์คุณภาพดีของเรานั้นมีทีมงานที่คอยอัพเดทอยู่ตลอดเวลา เรามีนักแปลคุณภาพที่คอยแปลผลงานใหม่ๆออกมาให้อ่านเสมอ หากมีมังงะวายเรื่องไหนที่อัพเดทผ่านเว็บนอกไม่ว่าจะเป็น จีน หรือ เกาหลี และ Eng รวมถึง มังฮวา บนแอพต่างๆ ไม่กี่นาทีทีมงานคนไทยของเราจะแปลและลงผลงานให้ผู้อ่านรับชมโดยทันทีไม่ต้องรอนานและยังให้เครดิตรกับเจ้าของผลงานเสมออีกทั้งยังสามารถขอ มังงะวาย และ อ่านโดจินวาย ที่คุณชื่นชอบได้ทันทีรับประกันความชัดของการ์ตูนมังงะวายและโดจินวายไม่ว่าจะเป็นเรื่องเก่าหรือเรื่องใหม่ทุกเรื่อง ห้ามพลาดถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในมังงะวายตัวจริง

facebook-doujin-y twitter-doujin-y discord-doujin-y