อ่านมังงะวาย โดจินวาย 2024 แอพอ่านการ์ตูนวายออนไลน์


close-sticky
panama888
close-sticky
lotto77
Shut Line Color
Bookmark
Followed by 45 people
9
สถานะ Ongoing
ประเภท Manhwa
วันที่ปล่อย 2021
ผู้แต่ง Kyou.
ผู้วาด Kyou.
ต้นฉบับ Lezhin
โพสต์โดย
อัพเดทเมื่อ
แก้ไขล่าสุด
ยอดวิว ?

Shut Line

Shutline, Shutline〜シャットライン〜, Стыки, 修车危情, 셔트라인

เรื่องย่อ Shut Line

ฉากช่างซ่อมรถบนถนนที่ผู้คนทำงานหนักเพื่อซ่อมรถที่พังบนถนน ในที่สุดเขาก็ได้พบกับเจค ซึ่งขี่รถที่พังและต้องจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อค่าบำรุงรักษา เขาพยายามทำให้เจคขุ่นเคืองซึ่งทำให้เขามองเห็นเรื่องทางเพศ แต่เขาบังคับให้ส่งข้อมูลการติดต่อของเขาเพราะเขาไม่อยากคิดถึงเจคซึ่งจ่ายค่าครองชีพเป็นเวลาหลายเดือนในแต่ละครั้ง แต่ไม่นานหลังจากรู้ว่าเจคมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์อันตราย พระเจ้าก็ทรงสัญชาตญาณว่าเขาต้องอยู่ห่างจากเขาเพื่อไม่ให้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์นั้น แต่อย่างใดเขาก็ไม่สามารถกำจัดเขาออกไปได้…?!

เนื้อหาที่กำลังอ่านต่อไปนี้มีความรุนแรงเพศและภาษาที่ต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านไม่เหมาะสำหรับเด็กและเยาวชน

เรื่อง Shut Line ครบทุกตอน

แสดงความคิดเห็น

 1. Kuog พูดว่า:

  บอกเลยว่ารอ😭😭😭😭

 2. -_- พูดว่า:

  รอนะคะแอด😍

 3. ชูครีม พูดว่า:

  กำลังหาอ่านเรื่องนี้พอดี🥺❤️

 4. Th124 พูดว่า:

  รอค่าาาา ไม่คิดว่าจะเอาเรื่องนี้มาลง แงงง 😭

 5. Konnarek พูดว่า:

  ว้ายยในที่สุด😘😘

 6. ชอบอ่านมังงะวายค่ะ พูดว่า:

  ต่อค่ะแอดดดด

 7. Джейк พูดว่า:

  โปรดต่อเรื่องนี้ชอบมาก😭

 8. p พูดว่า:

  กรี๊ดด รอค่ะ 🥹

 9. เนเว พูดว่า:

  ชอบมากเลยค่ะ

 10. 🍅 พูดว่า:

  ไม่ต่อแล้วหรอค่ะ🥹🥹🥹🥹

 11. ซึงมิน พูดว่า:

  รอค่ะ ✌️💪

 12. Rinrin พูดว่า:

  ขอบคุณนะคะที่มาอัพเพิ่ม รอตอนต่อไปอยู่นะแอด สู้ๆ

 13. ชอบกินอิชิตัน พูดว่า:

  รออ่านต่อนะค่ะแฮโด😘🥹

 14. Zenya พูดว่า:

  ทำไมเวลามีตอนไหม่เข้ามามันไม่ขึ้นอ่า

 15. เจน พูดว่า:

  จะรอนะคะแอด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บอ่านมังงะวาย โดจินชายรักชาย 2024

ปัจจุบันคนเริ่มนิยมอ่าน มังงะวาย และโดจินวายกันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นทั้งเด็กหรือผู้ใหญ่ เกย์ ผู้ชายหรือผู้หญิง และเนื้อหาที่เน้นไปทางความรักเข้มข้นของ ชายxชาย ทำให้สาวๆ และคนดูที่ชื่นชอบฟินจนจิกหมอนกัน จากการอ่านมังงะวาย เนื้อหาจากอนิเมะถูกนำมาวาดใหม่โดยนักวาดมืออาชีพรวมถึงโดจินวายที่มีเนื้อหา 18+ เอาใจแฟนๆผู้รักการอ่านการ์ตูนทุกท่าน ด้วยการอัพเดทที่รวดเร็วทุกวันทันต้นฉบับแปลไทย โดยนักแปลคุณภาพเสิร์ฟตรงหน้าเว็บไซต์มังงะวายโดจินโป๊ การ์ตูนวายอันดับหนึ่งก่อนใครแน่นอน

Manga วาย และ Doujin วาย แตกต่างกันอย่างไร

ในความเข้าใจผิดของใครหลายๆคนอาจจะคิดว่า Manga Yaoi คือโดจินหรือการ์ตูนวายโป๊ไปทั้งหมดแต่แท้จริงแล้วก็คือการ์ตูนต้นฉบับหรือที่เรียกว่า Official ซึ่งจะมีทั้งแบบโป๊และไม่โป๊ซึ่งจะแบ่งเป็นกันอย่างชัดเจนจาก Doujin Yaoi เพียงแต่หมวดของ โดจินวายโป๊ จะเป็นการ์ตูนที่เป็นหนังสือหรือรูปวาดแบบไม่เป็นทางการ หรือ มังฮวา Manhwa วาย ทำเองจำหน่ายเองไม่ว่าจะลอกหรือไม่ลอกตัวละครที่มาจากเรื่องดังๆหรือตัวการ์ตูนยอดนิยมต่างๆแต่สุดท้ายแล้วทำให้คนไทยเข้าใจกันในบริบทในการอ่านโดจินวายคือโป๊ติดเรต 18+ ส่วนมังงะวายคือนิยายวายในแบบรูปแบบการอ่านการ์ตูนทั่วไปซึ่งเนื้อหาก็เป็นที่น่าติดตามทั้งสองแบบ

Yaoi มังงะวาย ทำไมถึงน่าสนใจ ?

เรื่องเล่าความรักโรแมนติกระหว่างผู้ชาย หรือที่เรียกกันว่าสื่อบันเทิง 'ชายรักชาย' ปรากฏอยู่บนสื่อหลากหลายรูปแบบ เช่น นวนิยาย ภาพยนตร์ซีรีส์ อนิเมชัน มังงะ แอพออนไลน์ หนังสือการ์ตูนออนไลน์เกย์และชายแท้รวมถึง LGBTQ+ เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางด้วยเนื้อหาและความน่ารัก ของความรักระหว่างเพศที่ไม่มีอะไรกีดกั้นที่จะทำให้คนอ่านฟินและจิตนการอมยิ้มไปกับความน่ารักของความสัมพันธ์ที่คุณอาจไม่เคยได้พบที่ไหนไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพระหว่างผู้ชาย หรือสาวๆที่ชื่นชอบ ความน่ารักของพระเอกและนายเอกในเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่รวบรวมไว้แล้วที่โดจินวายดอทคอม

อ่านมังงะวายผ่านแอพออนไลน์ฟรี

เบื่อกับการเติมเหรียญเพื่ออ่านการ์ตูนวาย มังงะวายตอนใหม่ๆ ที่มาแต่ละสัปดาห์และการอัพเดทที่รวดเร็วไม่ทันใจอ่านแล้วไม่สุดเพราะมีอัพเดทเพียงแค่ไม่กี่ตอนแนะนำเว็บไซต์มาตรฐานใหม่ที่มีคุณภาพและยังให้อ่านฟรีที่เว็บไซต์ของเรา Doujin-Y.com ไม่ต้องสมัครสมาชิกไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเป็นแอพฟรีจะเปิดอ่านผ่าน มือถือ iOS Android และโทรศัพท์ก็รองรับทุกรุ่นไม่มีสะดุดระบบสมาชิกและรายการโปรดบันทึกมังงะหรือโดจินวายที่คุณชื่นชอบเก็บไว้อ่านภายหลังมีตอนให้เลือกเยอะครบทุกตอน

อ่านมังงะวายที่ Doujin-Y.com ดีไหม ?

หากคุณกำลังติดตามมังงะวายและโดจินวายออนไลน์สิ่งที่ดีที่สุดคือเว็บไซต์ที่มีการอัพเดทที่รวดเร็ว ซึ่งเว็บไซต์คุณภาพดีของเรานั้นมีทีมงานที่คอยอัพเดทอยู่ตลอดเวลา เรามีนักแปลคุณภาพที่คอยแปลผลงานใหม่ๆออกมาให้อ่านเสมอ หากมีมังงะวายเรื่องไหนที่อัพเดทผ่านเว็บนอกไม่ว่าจะเป็น จีน หรือ เกาหลี และ Eng รวมถึง มังฮวา บนแอพต่างๆ ไม่กี่นาทีทีมงานคนไทยของเราจะแปลและลงผลงานให้ผู้อ่านรับชมโดยทันทีไม่ต้องรอนานและยังให้เครดิตรกับเจ้าของผลงานเสมออีกทั้งยังสามารถขอ มังงะวาย และ อ่านโดจินวาย ที่คุณชื่นชอบได้ทันทีรับประกันความชัดของการ์ตูนมังงะวายและโดจินวายไม่ว่าจะเป็นเรื่องเก่าหรือเรื่องใหม่ทุกเรื่อง ห้ามพลาดถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในมังงะวายตัวจริง

facebook-doujin-y twitter-doujin-y discord-doujin-y