อ่านมังงะวาย โดจินวาย 2024 แอพอ่านการ์ตูนวายออนไลน์


close-sticky
panama888
close-sticky
lotto77
Smyrna and Capri Color
Bookmark
Followed by 931 people
9.2
สถานะ Ongoing
ประเภท Manhwa
วันที่ปล่อย 2022
ผู้แต่ง Brothers Without A Tomorrow
ผู้วาด Brothers Without A Tomorrow
โพสต์โดย
อัพเดทเมื่อ
แก้ไขล่าสุด
ยอดวิว ?

Smyrna and Capri

De Higos A Reyes, Smyrna and Capri, Smyrna et Capri, Smyrna und Cafri, สมีร์นาแอนด์คาพรี, スミルナ&カプリ~仇と実を結び~, 士麥納&卡普里, 스미르나 & 키프리, 스미르나 앤 카프리

เรื่องย่อ Smyrna and Capri

จะเกิดอะไรขึ้นหากศัตรูผู้สาบานของคุณกุมกุญแจสู่อนาคตของคุณไว้?ธีโอ เพเซรัส: อัลฟ่าแห่งเผ่าเพเซรัสผู้ยิ่งใหญ่ เรียกร้องให้หาเด็กให้กับเผ่า เพื่อให้ต้นไม้เกิดผล จะต้องเลือกคาปรีผู้คู่ควรมาผสมเทียมเขา Seram Marita ทหารกองทัพปฏิวัติที่มาจากกลุ่ม Langeres หลังจากหลบหนีจากการถูกคุมขัง ตอนนี้เขาได้เดินทางผ่านห้องโถงคล้ายเขาวงกตของปราสาท Peserus เพื่อหาทางออก แต่กลิ่นอันเย้ายวนก็อบอวลอยู่ในอากาศ และนำ Seram ตรงไปหาศัตรู ด้วยความมึนเมากับฟีโรโมน ศัตรูทั้งสองจึงหมั้นหมายกัน ไม่ใช่ในการต่อสู้เพื่อชีวิตของพวกเขา แต่อยู่ในสงครามแห่งความใคร่… ผลไม้อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อศัตรูเหล่านี้ สเมียร์นาและคาปรี เข้าไปพัวพันกับความเสื่อมโทรมที่ พวกเขาทั้งสองต้านทานไม่ได้…?

เนื้อหาที่กำลังอ่านต่อไปนี้มีความรุนแรงเพศและภาษาที่ต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านไม่เหมาะสำหรับเด็กและเยาวชน

เรื่อง Smyrna and Capri ครบทุกตอน

แสดงความคิดเห็น

 1. Konnarek พูดว่า:

  อย่าลืมมาต่อนะคะะเค้ารออยู่เสมอ

 2. rennn พูดว่า:

  ยังไม่ต่อหรอครับ รออยู่นะครับ 😭😭

 3. BB พูดว่า:

  เมื่อไหร่จะมาต่อคะ🥹🥹🥹

 4. ป๋อย พูดว่า:

  รอทุกวันทุกคืนรอเสมอเรื่องนี้ตลอดไป😭

 5. ชูครีม พูดว่า:

  มาต่อด้วยนะคะ😭

 6. Sakon พูดว่า:

  ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

 7. ttitiphon พูดว่า:

  เค้ารอมาต่ออยู่นะ

 8. $ พูดว่า:

  แอดมีแพลนเอาเรื่อง Define The Relationship ปักหัวใจไว้ที่เธอ มาลงไหมครับ

 9. Nyny🥨🍕 พูดว่า:

  รอฉันรอเธออยู่ สนุกมากขอบคุณนะคะแอด😍

 10. เมียคุณหล่อมาก พูดว่า:

  กริ๊ดดด ขุนพระไม่อยากให้จบเลยอ่า

 11. P. พูดว่า:

  มันขึ้นว่า70ตอนแต่มีแค่54ตอนอ่ะ

 12. Ummmm พูดว่า:

  ฮือออ กินใจมากอะขอบคุณแอดนะคะที่มาต่อเสมอๆนะ༼⁠;⁠´⁠༎ຶ⁠ ⁠۝ ⁠༎ຶ⁠༽(⁠╥⁠﹏⁠╥⁠)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บอ่านมังงะวาย โดจินชายรักชาย 2024

ปัจจุบันคนเริ่มนิยมอ่าน มังงะวาย และโดจินวายกันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นทั้งเด็กหรือผู้ใหญ่ เกย์ ผู้ชายหรือผู้หญิง และเนื้อหาที่เน้นไปทางความรักเข้มข้นของ ชายxชาย ทำให้สาวๆ และคนดูที่ชื่นชอบฟินจนจิกหมอนกัน จากการอ่านมังงะวาย เนื้อหาจากอนิเมะถูกนำมาวาดใหม่โดยนักวาดมืออาชีพรวมถึงโดจินวายที่มีเนื้อหา 18+ เอาใจแฟนๆผู้รักการอ่านการ์ตูนทุกท่าน ด้วยการอัพเดทที่รวดเร็วทุกวันทันต้นฉบับแปลไทย โดยนักแปลคุณภาพเสิร์ฟตรงหน้าเว็บไซต์มังงะวายโดจินโป๊ การ์ตูนวายอันดับหนึ่งก่อนใครแน่นอน

Manga วาย และ Doujin วาย แตกต่างกันอย่างไร

ในความเข้าใจผิดของใครหลายๆคนอาจจะคิดว่า Manga Yaoi คือโดจินหรือการ์ตูนวายโป๊ไปทั้งหมดแต่แท้จริงแล้วก็คือการ์ตูนต้นฉบับหรือที่เรียกว่า Official ซึ่งจะมีทั้งแบบโป๊และไม่โป๊ซึ่งจะแบ่งเป็นกันอย่างชัดเจนจาก Doujin Yaoi เพียงแต่หมวดของ โดจินวายโป๊ จะเป็นการ์ตูนที่เป็นหนังสือหรือรูปวาดแบบไม่เป็นทางการ หรือ มังฮวา Manhwa วาย ทำเองจำหน่ายเองไม่ว่าจะลอกหรือไม่ลอกตัวละครที่มาจากเรื่องดังๆหรือตัวการ์ตูนยอดนิยมต่างๆแต่สุดท้ายแล้วทำให้คนไทยเข้าใจกันในบริบทในการอ่านโดจินวายคือโป๊ติดเรต 18+ ส่วนมังงะวายคือนิยายวายในแบบรูปแบบการอ่านการ์ตูนทั่วไปซึ่งเนื้อหาก็เป็นที่น่าติดตามทั้งสองแบบ

Yaoi มังงะวาย ทำไมถึงน่าสนใจ ?

เรื่องเล่าความรักโรแมนติกระหว่างผู้ชาย หรือที่เรียกกันว่าสื่อบันเทิง 'ชายรักชาย' ปรากฏอยู่บนสื่อหลากหลายรูปแบบ เช่น นวนิยาย ภาพยนตร์ซีรีส์ อนิเมชัน มังงะ แอพออนไลน์ หนังสือการ์ตูนออนไลน์เกย์และชายแท้รวมถึง LGBTQ+ เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางด้วยเนื้อหาและความน่ารัก ของความรักระหว่างเพศที่ไม่มีอะไรกีดกั้นที่จะทำให้คนอ่านฟินและจิตนการอมยิ้มไปกับความน่ารักของความสัมพันธ์ที่คุณอาจไม่เคยได้พบที่ไหนไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพระหว่างผู้ชาย หรือสาวๆที่ชื่นชอบ ความน่ารักของพระเอกและนายเอกในเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่รวบรวมไว้แล้วที่โดจินวายดอทคอม

อ่านมังงะวายผ่านแอพออนไลน์ฟรี

เบื่อกับการเติมเหรียญเพื่ออ่านการ์ตูนวาย มังงะวายตอนใหม่ๆ ที่มาแต่ละสัปดาห์และการอัพเดทที่รวดเร็วไม่ทันใจอ่านแล้วไม่สุดเพราะมีอัพเดทเพียงแค่ไม่กี่ตอนแนะนำเว็บไซต์มาตรฐานใหม่ที่มีคุณภาพและยังให้อ่านฟรีที่เว็บไซต์ของเรา Doujin-Y.com ไม่ต้องสมัครสมาชิกไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเป็นแอพฟรีจะเปิดอ่านผ่าน มือถือ iOS Android และโทรศัพท์ก็รองรับทุกรุ่นไม่มีสะดุดระบบสมาชิกและรายการโปรดบันทึกมังงะหรือโดจินวายที่คุณชื่นชอบเก็บไว้อ่านภายหลังมีตอนให้เลือกเยอะครบทุกตอน

อ่านมังงะวายที่ Doujin-Y.com ดีไหม ?

หากคุณกำลังติดตามมังงะวายและโดจินวายออนไลน์สิ่งที่ดีที่สุดคือเว็บไซต์ที่มีการอัพเดทที่รวดเร็ว ซึ่งเว็บไซต์คุณภาพดีของเรานั้นมีทีมงานที่คอยอัพเดทอยู่ตลอดเวลา เรามีนักแปลคุณภาพที่คอยแปลผลงานใหม่ๆออกมาให้อ่านเสมอ หากมีมังงะวายเรื่องไหนที่อัพเดทผ่านเว็บนอกไม่ว่าจะเป็น จีน หรือ เกาหลี และ Eng รวมถึง มังฮวา บนแอพต่างๆ ไม่กี่นาทีทีมงานคนไทยของเราจะแปลและลงผลงานให้ผู้อ่านรับชมโดยทันทีไม่ต้องรอนานและยังให้เครดิตรกับเจ้าของผลงานเสมออีกทั้งยังสามารถขอ มังงะวาย และ อ่านโดจินวาย ที่คุณชื่นชอบได้ทันทีรับประกันความชัดของการ์ตูนมังงะวายและโดจินวายไม่ว่าจะเป็นเรื่องเก่าหรือเรื่องใหม่ทุกเรื่อง ห้ามพลาดถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในมังงะวายตัวจริง

facebook-doujin-y twitter-doujin-y discord-doujin-y