อ่านมังงะวาย โดจินวาย 2024 แอพอ่านการ์ตูนวายออนไลน์


close-sticky
panama888
close-sticky
lotto77
Taming the Tiger Color
Bookmark
Followed by 2 people
9.2
สถานะ Ongoing
ประเภท Manhwa
วันที่ปล่อย 2021
ผู้แต่ง Brothers Without A Tomorrow
ผู้วาด Brothers Without A Tomorrow
ต้นฉบับ Bomtoon (Bomtoon)Lezhin (Lezhin)
โพสต์โดย
อัพเดทเมื่อ
แก้ไขล่าสุด
ยอดวิว ?

Taming the Tiger

A Tiger Frost on the Snow, Blinded by a Tiger, Domar el tigre, Eyes Clouded by the Tiger, Hổ ái tử đằng, Nune Beomi Seorida, Verblendet vom Tiger, Ébloui par un tigre, Тигр в его глазах, เนตรเปี่ยมพยัคฆ์, 目に虎の宿るが如し, 鍾情於虎, 驯虎, 눈에 범이 서리다

เรื่องย่อ Taming the Tiger

อันกึมฮูต้องการคนขายเนื้อเพื่อจัดหาเลือดสัตว์สดสำหรับเป็นยาให้กับน้องชายที่ป่วยของเขา แม้ว่าคนขายเนื้อส่วนใหญ่ดูเหมือนจะไม่เต็มใจที่จะจัดหาสิ่งที่เขาต้องการ แต่ก็ไม่มีใครเต็มใจทำตามคำสั่งของกึมฮู ด้วยลักษณะที่โดดเด่นและโครงสร้างที่แข็งแกร่ง ไม่มีใครมีชื่อเสียงในหมู่ชาวบ้านเลย แต่กึมฮูก็พบวิธีที่จะฝึกเสือป่าตัวนี้ให้เชื่อง ก่อนอื่นเขาตั้งชื่อให้เขาว่า บอม จากนั้นเขาก็เชิญเขามาสู่โลกที่ไม่มีใครเคยสัมผัสมาก่อน…

เนื้อหาที่กำลังอ่านต่อไปนี้มีความรุนแรงเพศและภาษาที่ต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านไม่เหมาะสำหรับเด็กและเยาวชน

เรื่อง Taming the Tiger ครบทุกตอน

แสดงความคิดเห็น

 1. J พูดว่า:

  ผิดหวังมาก

 2. คนสวย พูดว่า:

  น่าอ่าน

 3. fancl😔 พูดว่า:

  แอดขยันเกินไปไหม อย่าฝืนนะคะ ขอบคุณสำหรับเรื่องนี้ด้วยค่ะ

 4. รักเเอดดดดดดดดดด พูดว่า:

  ชอบมากคะเเอด🥹🙏 มาต่อเรื่องนี้เยอะๆนะคะจะรอนะคะ

 5. luna พูดว่า:

  อัพต่อได้มั้ยยยยยย เคยอ่านเวอร์ชั่นออริจินอลจบแน้ว อยากอ่านแปลไทยมั่งง่าาาา

 6. มัมหมีเมียเซส พูดว่า:

  ตกใจมากเข้ามาดูทีจบแล้วอึ้งเลย

 7. luna พูดว่า:

  ขอบคุณแอดมากๆเลยฮะที่อัพจนจบ
  ขอกราบแอดซัก300ตลบ🙏🙏🙏

 8. รักเเอดมากกกกกก พูดว่า:

  ชอบมากคะเเอดดูจบร้องไห่น้ำตาเเตกมาก ขอบคุณมากๆๆๆๆๆ รักเเอดมาก😭😭🫶🫶

 9. Konnarek พูดว่า:

  😱แอดคะสุขภาพยังปกอยู่มั้ยคะลงเยอะเกินมาก😔✨

 10. Leena1812 พูดว่า:

  ตอนพิเศษหย่อนเชือกมาให้
  ปีนไปสักพักเชือกขาด
  แต่ตอนจบมีเบาะมารอง
  ตอนอ่านคือเหมือนขึ้นรถไฟเหาะ
  😂😂😂

  สงสารความรักคู่นี้พอๆกับ นากยอม/ซึงโฮ 😭
  ตอนพิเศษสิบตอนยิ่งเศร้าร้องไห้ทุกตอน
  คู่นี้คือที่สุดดด รักกันทุกชาติไป 🥹

 11. Modtanoy พูดว่า:

  เรื่องนี้มีนทำให้เรานึกถึงเพลงของลาน่าเลยค่ะถ้าไปฟังล่ะมาอ่านนะคือแบบจะซึ้งและเศร้ามากมันหวานนะแต่มันก็ขมอ่ะคือแบบแนะนำนะคะไปเปิดฟังเวลาอ่านมันได้ฟิลจริงๆ เพลงyoung and Beautiful – Lana del rey

 12. คิมม พูดว่า:

  รอนะครับ❤️

 13. P. พูดว่า:

  จบดีกว่านี้ไม่ได่หรอแบบไม่ต้องขิตอ่า

 14. บอมบี พูดว่า:

  อยากให้แอดทำเรื่องของค่ายนี้มากค่ะ ค่ายนี้ดีทุกเรื่องเบยกำลังเก็บน้ำตาอยู่ค่ะเพราะอ่านค่ายนี้ทีไรน้ำตาตกจริงๆแต่เรื่องนี้เอาสะลืมมิได้เลยร้องไห้เอาเป็นเอาตายมาก อยากให้ลงเรื่องค่ายนี้เยอะๆนะคะแต่แอดก็ต้องพักผ่อนด้วยนะคะจุ๊บๆ

 15. บอมบี พูดว่า:

  อยากให้ลงเรื่องของค่ายนี้เยอะๆค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บอ่านมังงะวาย โดจินชายรักชาย 2024

ปัจจุบันคนเริ่มนิยมอ่าน มังงะวาย และโดจินวายกันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นทั้งเด็กหรือผู้ใหญ่ เกย์ ผู้ชายหรือผู้หญิง และเนื้อหาที่เน้นไปทางความรักเข้มข้นของ ชายxชาย ทำให้สาวๆ และคนดูที่ชื่นชอบฟินจนจิกหมอนกัน จากการอ่านมังงะวาย เนื้อหาจากอนิเมะถูกนำมาวาดใหม่โดยนักวาดมืออาชีพรวมถึงโดจินวายที่มีเนื้อหา 18+ เอาใจแฟนๆผู้รักการอ่านการ์ตูนทุกท่าน ด้วยการอัพเดทที่รวดเร็วทุกวันทันต้นฉบับแปลไทย โดยนักแปลคุณภาพเสิร์ฟตรงหน้าเว็บไซต์มังงะวายโดจินโป๊ การ์ตูนวายอันดับหนึ่งก่อนใครแน่นอน

Manga วาย และ Doujin วาย แตกต่างกันอย่างไร

ในความเข้าใจผิดของใครหลายๆคนอาจจะคิดว่า Manga Yaoi คือโดจินหรือการ์ตูนวายโป๊ไปทั้งหมดแต่แท้จริงแล้วก็คือการ์ตูนต้นฉบับหรือที่เรียกว่า Official ซึ่งจะมีทั้งแบบโป๊และไม่โป๊ซึ่งจะแบ่งเป็นกันอย่างชัดเจนจาก Doujin Yaoi เพียงแต่หมวดของ โดจินวายโป๊ จะเป็นการ์ตูนที่เป็นหนังสือหรือรูปวาดแบบไม่เป็นทางการ หรือ มังฮวา Manhwa วาย ทำเองจำหน่ายเองไม่ว่าจะลอกหรือไม่ลอกตัวละครที่มาจากเรื่องดังๆหรือตัวการ์ตูนยอดนิยมต่างๆแต่สุดท้ายแล้วทำให้คนไทยเข้าใจกันในบริบทในการอ่านโดจินวายคือโป๊ติดเรต 18+ ส่วนมังงะวายคือนิยายวายในแบบรูปแบบการอ่านการ์ตูนทั่วไปซึ่งเนื้อหาก็เป็นที่น่าติดตามทั้งสองแบบ

Yaoi มังงะวาย ทำไมถึงน่าสนใจ ?

เรื่องเล่าความรักโรแมนติกระหว่างผู้ชาย หรือที่เรียกกันว่าสื่อบันเทิง 'ชายรักชาย' ปรากฏอยู่บนสื่อหลากหลายรูปแบบ เช่น นวนิยาย ภาพยนตร์ซีรีส์ อนิเมชัน มังงะ แอพออนไลน์ หนังสือการ์ตูนออนไลน์เกย์และชายแท้รวมถึง LGBTQ+ เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางด้วยเนื้อหาและความน่ารัก ของความรักระหว่างเพศที่ไม่มีอะไรกีดกั้นที่จะทำให้คนอ่านฟินและจิตนการอมยิ้มไปกับความน่ารักของความสัมพันธ์ที่คุณอาจไม่เคยได้พบที่ไหนไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพระหว่างผู้ชาย หรือสาวๆที่ชื่นชอบ ความน่ารักของพระเอกและนายเอกในเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่รวบรวมไว้แล้วที่โดจินวายดอทคอม

อ่านมังงะวายผ่านแอพออนไลน์ฟรี

เบื่อกับการเติมเหรียญเพื่ออ่านการ์ตูนวาย มังงะวายตอนใหม่ๆ ที่มาแต่ละสัปดาห์และการอัพเดทที่รวดเร็วไม่ทันใจอ่านแล้วไม่สุดเพราะมีอัพเดทเพียงแค่ไม่กี่ตอนแนะนำเว็บไซต์มาตรฐานใหม่ที่มีคุณภาพและยังให้อ่านฟรีที่เว็บไซต์ของเรา Doujin-Y.com ไม่ต้องสมัครสมาชิกไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเป็นแอพฟรีจะเปิดอ่านผ่าน มือถือ iOS Android และโทรศัพท์ก็รองรับทุกรุ่นไม่มีสะดุดระบบสมาชิกและรายการโปรดบันทึกมังงะหรือโดจินวายที่คุณชื่นชอบเก็บไว้อ่านภายหลังมีตอนให้เลือกเยอะครบทุกตอน

อ่านมังงะวายที่ Doujin-Y.com ดีไหม ?

หากคุณกำลังติดตามมังงะวายและโดจินวายออนไลน์สิ่งที่ดีที่สุดคือเว็บไซต์ที่มีการอัพเดทที่รวดเร็ว ซึ่งเว็บไซต์คุณภาพดีของเรานั้นมีทีมงานที่คอยอัพเดทอยู่ตลอดเวลา เรามีนักแปลคุณภาพที่คอยแปลผลงานใหม่ๆออกมาให้อ่านเสมอ หากมีมังงะวายเรื่องไหนที่อัพเดทผ่านเว็บนอกไม่ว่าจะเป็น จีน หรือ เกาหลี และ Eng รวมถึง มังฮวา บนแอพต่างๆ ไม่กี่นาทีทีมงานคนไทยของเราจะแปลและลงผลงานให้ผู้อ่านรับชมโดยทันทีไม่ต้องรอนานและยังให้เครดิตรกับเจ้าของผลงานเสมออีกทั้งยังสามารถขอ มังงะวาย และ อ่านโดจินวาย ที่คุณชื่นชอบได้ทันทีรับประกันความชัดของการ์ตูนมังงะวายและโดจินวายไม่ว่าจะเป็นเรื่องเก่าหรือเรื่องใหม่ทุกเรื่อง ห้ามพลาดถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในมังงะวายตัวจริง

facebook-doujin-y twitter-doujin-y discord-doujin-y