อ่านมังงะวาย โดจินวาย 2024 แอพอ่านการ์ตูนวายออนไลน์


close-sticky
panama888
close-sticky
lotto77
Beta Off Not Dating เขตห้ามรักฉบับเบต้า Color
Bookmark
Followed by 306 people
8.2
สถานะ Ongoing
ประเภท Manhwa
วันที่ปล่อย 2021
ผู้แต่ง Mintran, Saena
ผู้วาด Doojja
ต้นฉบับ Mcomics (Mcomics)Ridibooks (Ridi)Naver Series (Naver)Lezhin (Lezhin)Bomtoon (Bomtoon)Comico Korea (Comico)KakaoPage (Kakao)MrBlue (MrBlue)
โพสต์โดย
อัพเดทเมื่อ
แก้ไขล่าสุด
ยอดวิว ?

Beta Off Not Dating เขตห้ามรักฉบับเบต้า

เขตห้ามรักฉบับเบต้า ,Beta No-Love Zone, Exclusive Love Restricted Area, Exclusive No-Love Zone, Friendzone Only, 专属恋爱禁区, 恋愛禁止区域, 恋爱禁止区域, 배타적 연애 금지구역, 배타적 연애금지구역, 배타적 연애금지구역 외전

เรื่องย่อ Beta Off Not Dating เขตห้ามรักฉบับเบต้า

จูฮยอกเป็นเด็กเบต้าไร้เดียงสาที่ถูกผลักเข้าสู่โลกที่วุ่นวายของการเปลี่ยนแปลงของอัลฟ่า-โอเมก้า เมื่อเขาออกจากวิทยาลัยเบต้าที่ดีเพื่อไปทำงานในบริษัทที่มีความหลากหลายมากขึ้น ที่นั่น การทะเลาะกันเต็มหมัดและการแต่งหน้าเสียงดังในห้องน้ำไม่ใช่ “ความรุนแรงในที่ทำงาน” และ “การล่วงละเมิดทางเพศ” แต่เป็นเพียงการทะเลาะกันของคู่รักที่ทะเลาะกันบ่อยๆ เมื่อโดนฟีโรโมนที่ครอบงำสามัญสำนึกในสภาพแวดล้อมที่บ้าคลั่งนี้ จูฮยอกจึงสาบานว่าจะเลิกออกเดทจนกว่าเขาจะประหยัดเงินได้มากพอที่จะย้ายไปยังสวรรค์อันห่างไกลเพื่อเล่นเบต้า น่าเสียดายที่โชคชะตาดูเหมือนจะกำลังขัดขวางเขาอยู่ เมื่อเขาดึงดูดทั้งผู้กำกับอัลฟ่าจอมเจ้าชู้และโอเมก้าจูเนียร์ผู้น่ารักมาที่บริษัทของเขาโดยไม่ต้องยกนิ้วเลย จูฮยอกสามารถหนีจากเงื้อมมือของโลกการออกเดทโดยที่สุขภาพจิตของเขาสมบูรณ์ดีหรือไม่ หรือเขาจะตกเป็นเหยื่อของอาการใจสั่นที่น่ารำคาญในหัวใจของเขา?

เรื่อง Beta Off Not Dating เขตห้ามรักฉบับเบต้า ครบทุกตอน

แสดงความคิดเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บอ่านมังงะวาย โดจินชายรักชาย 2024

ปัจจุบันคนเริ่มนิยมอ่าน มังงะวาย และโดจินวายกันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นทั้งเด็กหรือผู้ใหญ่ เกย์ ผู้ชายหรือผู้หญิง และเนื้อหาที่เน้นไปทางความรักเข้มข้นของ ชายxชาย ทำให้สาวๆ และคนดูที่ชื่นชอบฟินจนจิกหมอนกัน จากการอ่านมังงะวาย เนื้อหาจากอนิเมะถูกนำมาวาดใหม่โดยนักวาดมืออาชีพรวมถึงโดจินวายที่มีเนื้อหา 18+ เอาใจแฟนๆผู้รักการอ่านการ์ตูนทุกท่าน ด้วยการอัพเดทที่รวดเร็วทุกวันทันต้นฉบับแปลไทย โดยนักแปลคุณภาพเสิร์ฟตรงหน้าเว็บไซต์มังงะวายโดจินโป๊ การ์ตูนวายอันดับหนึ่งก่อนใครแน่นอน

Manga วาย และ Doujin วาย แตกต่างกันอย่างไร

ในความเข้าใจผิดของใครหลายๆคนอาจจะคิดว่า Manga Yaoi คือโดจินหรือการ์ตูนวายโป๊ไปทั้งหมดแต่แท้จริงแล้วก็คือการ์ตูนต้นฉบับหรือที่เรียกว่า Official ซึ่งจะมีทั้งแบบโป๊และไม่โป๊ซึ่งจะแบ่งเป็นกันอย่างชัดเจนจาก Doujin Yaoi เพียงแต่หมวดของ โดจินวายโป๊ จะเป็นการ์ตูนที่เป็นหนังสือหรือรูปวาดแบบไม่เป็นทางการ หรือ มังฮวา Manhwa วาย ทำเองจำหน่ายเองไม่ว่าจะลอกหรือไม่ลอกตัวละครที่มาจากเรื่องดังๆหรือตัวการ์ตูนยอดนิยมต่างๆแต่สุดท้ายแล้วทำให้คนไทยเข้าใจกันในบริบทในการอ่านโดจินวายคือโป๊ติดเรต 18+ ส่วนมังงะวายคือนิยายวายในแบบรูปแบบการอ่านการ์ตูนทั่วไปซึ่งเนื้อหาก็เป็นที่น่าติดตามทั้งสองแบบ

Yaoi มังงะวาย ทำไมถึงน่าสนใจ ?

เรื่องเล่าความรักโรแมนติกระหว่างผู้ชาย หรือที่เรียกกันว่าสื่อบันเทิง 'ชายรักชาย' ปรากฏอยู่บนสื่อหลากหลายรูปแบบ เช่น นวนิยาย ภาพยนตร์ซีรีส์ อนิเมชัน มังงะ แอพออนไลน์ หนังสือการ์ตูนออนไลน์เกย์และชายแท้รวมถึง LGBTQ+ เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางด้วยเนื้อหาและความน่ารัก ของความรักระหว่างเพศที่ไม่มีอะไรกีดกั้นที่จะทำให้คนอ่านฟินและจิตนการอมยิ้มไปกับความน่ารักของความสัมพันธ์ที่คุณอาจไม่เคยได้พบที่ไหนไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพระหว่างผู้ชาย หรือสาวๆที่ชื่นชอบ ความน่ารักของพระเอกและนายเอกในเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่รวบรวมไว้แล้วที่โดจินวายดอทคอม

อ่านมังงะวายผ่านแอพออนไลน์ฟรี

เบื่อกับการเติมเหรียญเพื่ออ่านการ์ตูนวาย มังงะวายตอนใหม่ๆ ที่มาแต่ละสัปดาห์และการอัพเดทที่รวดเร็วไม่ทันใจอ่านแล้วไม่สุดเพราะมีอัพเดทเพียงแค่ไม่กี่ตอนแนะนำเว็บไซต์มาตรฐานใหม่ที่มีคุณภาพและยังให้อ่านฟรีที่เว็บไซต์ของเรา Doujin-Y.com ไม่ต้องสมัครสมาชิกไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเป็นแอพฟรีจะเปิดอ่านผ่าน มือถือ iOS Android และโทรศัพท์ก็รองรับทุกรุ่นไม่มีสะดุดระบบสมาชิกและรายการโปรดบันทึกมังงะหรือโดจินวายที่คุณชื่นชอบเก็บไว้อ่านภายหลังมีตอนให้เลือกเยอะครบทุกตอน

อ่านมังงะวายที่ Doujin-Y.com ดีไหม ?

หากคุณกำลังติดตามมังงะวายและโดจินวายออนไลน์สิ่งที่ดีที่สุดคือเว็บไซต์ที่มีการอัพเดทที่รวดเร็ว ซึ่งเว็บไซต์คุณภาพดีของเรานั้นมีทีมงานที่คอยอัพเดทอยู่ตลอดเวลา เรามีนักแปลคุณภาพที่คอยแปลผลงานใหม่ๆออกมาให้อ่านเสมอ หากมีมังงะวายเรื่องไหนที่อัพเดทผ่านเว็บนอกไม่ว่าจะเป็น จีน หรือ เกาหลี และ Eng รวมถึง มังฮวา บนแอพต่างๆ ไม่กี่นาทีทีมงานคนไทยของเราจะแปลและลงผลงานให้ผู้อ่านรับชมโดยทันทีไม่ต้องรอนานและยังให้เครดิตรกับเจ้าของผลงานเสมออีกทั้งยังสามารถขอ มังงะวาย และ อ่านโดจินวาย ที่คุณชื่นชอบได้ทันทีรับประกันความชัดของการ์ตูนมังงะวายและโดจินวายไม่ว่าจะเป็นเรื่องเก่าหรือเรื่องใหม่ทุกเรื่อง ห้ามพลาดถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในมังงะวายตัวจริง

facebook-doujin-y twitter-doujin-y discord-doujin-y