อ่านมังงะวาย โดจินวาย 2024 แอพอ่านการ์ตูนวายออนไลน์

Dark?

close-sticky
panama888
close-sticky
lotto77
Mr. Kang’s Son-in-Law โซ่รักตระกูลคัง Color
Bookmark
Followed by 169 people
7.2
สถานะ Ongoing
ประเภท Manhwa
วันที่ปล่อย 2022
ผู้แต่ง Mambo, Winterbaum
ผู้วาด Pesone
ต้นฉบับ Ridibooks (RIDI)Lezhin (Lezhin)Naver Series (Naver)MrBlue (MrBlue)Bookcube (bookcube)
โพสต์โดย
อัพเดทเมื่อ
แก้ไขล่าสุด
ยอดวิว ?

Mr. Kang’s Son-in-Law โซ่รักตระกูลคัง

El nuero del señor Kang, Le gendre de M. Kang, Riverside (Winterbaum), The Kang's Yeesu, โซ่รักตระกูลคัง, 江家のイス~ある財閥家の嫁~, 江家的伊秀, 강가의 이수, 강가의이수

เรื่องย่อ Mr. Kang’s Son-in-Law โซ่รักตระกูลคัง

ฮัน ยีซูภูมิใจในตัวเองที่สามารถเอาชนะคังจีฮยองซึ่งเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบได้ จีฮยอนไม่เพียงแต่รวยและหล่ออย่างไม่น่าเชื่อเท่านั้น เขายังกลายเป็นเกย์เพื่ออี้ซูและอี้ซูเพียงคนเดียวอีกด้วย สำหรับจีฮยอง ยีซูเต็มใจที่จะย้ายไปอยู่กับคังจุงมัน พ่อของจีฮยองและประธานบริษัทชอนบง และเป็นลูกสะใภ้ที่จุงมานดูเหมือนจะต้องการ ลองจินตนาการถึงความประหลาดใจของเขาเมื่อจู่ๆ จีฮยอนก็พาผู้หญิงคนหนึ่งกลับบ้านและประกาศว่าเธอเป็นคู่หมั้นของเขา และไม่ใช่แค่ผู้หญิงคนไหน แต่เป็นเมียน้อยของจุงมานจากบาร์ที่เขาชื่นชอบ จุงมานด้วยความโกรธแค้นไล่ลูกชายของตัวเองออกจากบ้านและสาบานว่าจะตัดเขาทิ้ง ขณะเดียวกันยีซูซึ่งอกหักและสับสนอยากจะย้ายออก แต่จุงมันยืนยันว่ายีซูจำเป็นต้อง “เอาลูกชายของฉันไปแทน” ยี่ซูมักจะคิดว่าตัวเองแข็งแกร่ง แต่ละครครอบครัวทั้งหมดนี้มากเกินไปสำหรับเขาด้วยซ้ำ… เขาเป็นอะไรกับบ้านของคัง? ลูกเขย ลูกสะใภ้ ลูกเลี้ยง หรือบางที…ทั้งหมดข้างต้น?

แสดงความคิดเห็น

 1. คนสวย พูดว่า:

  อัพอีก นะคะ

 2. วายเถื่อนแทวนี้ พูดว่า:

  ต่อได้ไหมค่ะแอด🙏🏻🙏🏻🙏🏻

 3. พูดว่า:

  แอดคะต่อได้ไหมค่ะอยากอ่านมากๆ😰

 4. พูดว่า:

  ต่อกี่โมงค่ะ??

 5. KK^_^ พูดว่า:

  ขอต่อได้ไหมคะ~~

 6. คนสวย พูดว่า:

  มาอีก คร่า ขอจบเลย ได้ไหม

 7. อยากมีผัว พูดว่า:

  อัพอีกได้ไหมคะ ไม่มีจะอ่านเเล้ว🥹🙏🏻

 8. รักเเอด พูดว่า:

  รออีพี12นะครับเเอดคนดีคนเดิม

 9. J พูดว่า:

  ต่อได้ไหมคะแอด🙏🏻🥺

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บอ่านมังงะวาย โดจินชายรักชาย 2024

ปัจจุบันคนเริ่มนิยมอ่าน มังงะวาย และโดจินวายกันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นทั้งเด็กหรือผู้ใหญ่ เกย์ ผู้ชายหรือผู้หญิง และเนื้อหาที่เน้นไปทางความรักเข้มข้นของ ชายxชาย ทำให้สาวๆ และคนดูที่ชื่นชอบฟินจนจิกหมอนกัน จากการอ่านมังงะวาย เนื้อหาจากอนิเมะถูกนำมาวาดใหม่โดยนักวาดมืออาชีพรวมถึงโดจินวายที่มีเนื้อหา 18+ เอาใจแฟนๆผู้รักการอ่านการ์ตูนทุกท่าน ด้วยการอัพเดทที่รวดเร็วทุกวันทันต้นฉบับแปลไทย โดยนักแปลคุณภาพเสิร์ฟตรงหน้าเว็บไซต์มังงะวายโดจินโป๊ การ์ตูนวายอันดับหนึ่งก่อนใครแน่นอน

Manga วาย และ Doujin วาย แตกต่างกันอย่างไร

ในความเข้าใจผิดของใครหลายๆคนอาจจะคิดว่า Manga Yaoi คือโดจินหรือการ์ตูนวายโป๊ไปทั้งหมดแต่แท้จริงแล้วก็คือการ์ตูนต้นฉบับหรือที่เรียกว่า Official ซึ่งจะมีทั้งแบบโป๊และไม่โป๊ซึ่งจะแบ่งเป็นกันอย่างชัดเจนจาก Doujin Yaoi เพียงแต่หมวดของ โดจินวายโป๊ จะเป็นการ์ตูนที่เป็นหนังสือหรือรูปวาดแบบไม่เป็นทางการ หรือ มังฮวา Manhwa วาย ทำเองจำหน่ายเองไม่ว่าจะลอกหรือไม่ลอกตัวละครที่มาจากเรื่องดังๆหรือตัวการ์ตูนยอดนิยมต่างๆแต่สุดท้ายแล้วทำให้คนไทยเข้าใจกันในบริบทในการอ่านโดจินวายคือโป๊ติดเรต 18+ ส่วนมังงะวายคือนิยายวายในแบบรูปแบบการอ่านการ์ตูนทั่วไปซึ่งเนื้อหาก็เป็นที่น่าติดตามทั้งสองแบบ

Yaoi มังงะวาย ทำไมถึงน่าสนใจ ?

เรื่องเล่าความรักโรแมนติกระหว่างผู้ชาย หรือที่เรียกกันว่าสื่อบันเทิง 'ชายรักชาย' ปรากฏอยู่บนสื่อหลากหลายรูปแบบ เช่น นวนิยาย ภาพยนตร์ซีรีส์ อนิเมชัน มังงะ แอพออนไลน์ หนังสือการ์ตูนออนไลน์เกย์และชายแท้รวมถึง LGBTQ+ เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางด้วยเนื้อหาและความน่ารัก ของความรักระหว่างเพศที่ไม่มีอะไรกีดกั้นที่จะทำให้คนอ่านฟินและจิตนการอมยิ้มไปกับความน่ารักของความสัมพันธ์ที่คุณอาจไม่เคยได้พบที่ไหนไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพระหว่างผู้ชาย หรือสาวๆที่ชื่นชอบ ความน่ารักของพระเอกและนายเอกในเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่รวบรวมไว้แล้วที่โดจินวายดอทคอม

อ่านมังงะวายผ่านแอพออนไลน์ฟรี

เบื่อกับการเติมเหรียญเพื่ออ่านการ์ตูนวาย มังงะวายตอนใหม่ๆ ที่มาแต่ละสัปดาห์และการอัพเดทที่รวดเร็วไม่ทันใจอ่านแล้วไม่สุดเพราะมีอัพเดทเพียงแค่ไม่กี่ตอนแนะนำเว็บไซต์มาตรฐานใหม่ที่มีคุณภาพและยังให้อ่านฟรีที่เว็บไซต์ของเรา Doujin-Y.com ไม่ต้องสมัครสมาชิกไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเป็นแอพฟรีจะเปิดอ่านผ่าน มือถือ iOS Android และโทรศัพท์ก็รองรับทุกรุ่นไม่มีสะดุดระบบสมาชิกและรายการโปรดบันทึกมังงะหรือโดจินวายที่คุณชื่นชอบเก็บไว้อ่านภายหลังมีตอนให้เลือกเยอะครบทุกตอน

อ่านมังงะวายที่ Doujin-Y.com ดีไหม ?

หากคุณกำลังติดตามมังงะวายและโดจินวายออนไลน์สิ่งที่ดีที่สุดคือเว็บไซต์ที่มีการอัพเดทที่รวดเร็ว ซึ่งเว็บไซต์คุณภาพดีของเรานั้นมีทีมงานที่คอยอัพเดทอยู่ตลอดเวลา เรามีนักแปลคุณภาพที่คอยแปลผลงานใหม่ๆออกมาให้อ่านเสมอ หากมีมังงะวายเรื่องไหนที่อัพเดทผ่านเว็บนอกไม่ว่าจะเป็น จีน หรือ เกาหลี และ Eng รวมถึง มังฮวา บนแอพต่างๆ ไม่กี่นาทีทีมงานคนไทยของเราจะแปลและลงผลงานให้ผู้อ่านรับชมโดยทันทีไม่ต้องรอนานและยังให้เครดิตรกับเจ้าของผลงานเสมออีกทั้งยังสามารถขอ มังงะวาย และ อ่านโดจินวาย ที่คุณชื่นชอบได้ทันทีรับประกันความชัดของการ์ตูนมังงะวายและโดจินวายไม่ว่าจะเป็นเรื่องเก่าหรือเรื่องใหม่ทุกเรื่อง ห้ามพลาดถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในมังงะวายตัวจริง

facebook-doujin-y twitter-doujin-y discord-doujin-y