อ่านมังงะวาย โดจินวาย 2024 แอพอ่านการ์ตูนวายออนไลน์

Dark?

close-sticky
panama888
close-sticky
lotto77
The Man of Kunkankan Color
Bookmark
Followed by 1 people
4
สถานะ Ongoing
ประเภท Manhwa
วันที่ปล่อย 2022
ผู้แต่ง Gimssal Spiky Thorn
ผู้วาด Ssyungnyung
ต้นฉบับ MrBlue (MrBlue)KakaoPage (Kakao)Ridibooks (Ridibooks)
โพสต์โดย
อัพเดทเมื่อ
แก้ไขล่าสุด
ยอดวิว ?

The Man of Kunkankan

Kun Kankan's Man , The Man of Khun Kankan, The Man of Kunkankan, ทาสรักของคุน ค่านค่าน, 主君的男人, 쿤 칸칸의 남자, 쿤칸칸의 남자

เรื่องย่อ The Man of Kunkankan

วันหนึ่ง คิม ดูโจ ชาวเกาหลีที่ถูกขนส่งไปยังอีกโลกหนึ่ง ตื่นขึ้นมาในทะเลทราย เขาได้รับการช่วยเหลือจากรถยนต์ในขณะที่กระหายน้ำ แต่เมื่อเขารู้สึกตัว เขากำลังแบกอิฐพร้อมกับทาสที่กำลังสร้างปิรามิดของจักรพรรดิ? เมื่อคนอื่นย้ายถิ่นฐาน พวกเขาได้รับความสามารถลึกลับ มองเห็นอนาคต และเล่นกับผู้หญิงที่สวยงาม! เหตุใดฉันจึงควรวิปโดยไม่ต้องโค้กสักหยด? นี่เป็นช่วงเวลาสั้นๆ ที่ฉันแสดงความเสียใจ จักรพรรดิ์คุน ข่าน ซึ่งเสด็จเยือนสถานที่นั้นเมื่อพีระมิดของเขาสร้างเสร็จ ทรงเห็นมัน ชะตากรรมของ Kim Doo-jo ที่ดึงดูดความสนใจของ Kun Khan ที่ถูกทุบตีอย่างดีและชอบถูกคนหยาบคายและไม่สุภาพทำให้อับอายคืออะไร?

เรื่อง The Man of Kunkankan ครบทุกตอน

แสดงความคิดเห็น

 1. Fo you พูดว่า:

  ผมดูไม่ได้อ่าา😭

  1. doujiny พูดว่า:

   ขึ้นหมุนให้กดรีเฟรชย้ำๆจนกว่าภาพจะมานะครับ

 2. คนดีนะงับ พูดว่า:

  เรื่องนี้สนุกดีครับ ถึงผมจะต้องกดรีเฟรชบ่อยๆผมก็ยอมครับ;) รอดูตอนต่อไปอยู่นะครับแอดดด

 3. หนอนชาเขียว พูดว่า:

  กดรีเฟรชตรงไหนเหรอคะ🥲

 4. ku T mi พูดว่า:

  กดรีเฟรชก็เลือนภาพลงอ่ะค่ะ(ปัดนิ้วลงนะคะ)ให้สุดค่ะ จะมีเครื่องหมายหมุนๆ(รีเฟรช)ขึ้น…งงกว่าเดิมบ่อ

 5. เมี้ยว พูดว่า:

  กดนีเฟรชตรงไหนหรอครับ

 6. โอ้ยเเม่ เรื่องนี้อบอุ่นหัวใจ(มั้ง) เเต่ตอนอบอุ่นคือเยอะ ดือมาด ชอบอ่ะ บุ๊คเลยเรื่องนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บอ่านมังงะวาย โดจินชายรักชาย 2024

ปัจจุบันคนเริ่มนิยมอ่าน มังงะวาย และโดจินวายกันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นทั้งเด็กหรือผู้ใหญ่ เกย์ ผู้ชายหรือผู้หญิง และเนื้อหาที่เน้นไปทางความรักเข้มข้นของ ชายxชาย ทำให้สาวๆ และคนดูที่ชื่นชอบฟินจนจิกหมอนกัน จากการอ่านมังงะวาย เนื้อหาจากอนิเมะถูกนำมาวาดใหม่โดยนักวาดมืออาชีพรวมถึงโดจินวายที่มีเนื้อหา 18+ เอาใจแฟนๆผู้รักการอ่านการ์ตูนทุกท่าน ด้วยการอัพเดทที่รวดเร็วทุกวันทันต้นฉบับแปลไทย โดยนักแปลคุณภาพเสิร์ฟตรงหน้าเว็บไซต์มังงะวายโดจินโป๊ การ์ตูนวายอันดับหนึ่งก่อนใครแน่นอน

Manga วาย และ Doujin วาย แตกต่างกันอย่างไร

ในความเข้าใจผิดของใครหลายๆคนอาจจะคิดว่า Manga Yaoi คือโดจินหรือการ์ตูนวายโป๊ไปทั้งหมดแต่แท้จริงแล้วก็คือการ์ตูนต้นฉบับหรือที่เรียกว่า Official ซึ่งจะมีทั้งแบบโป๊และไม่โป๊ซึ่งจะแบ่งเป็นกันอย่างชัดเจนจาก Doujin Yaoi เพียงแต่หมวดของ โดจินวายโป๊ จะเป็นการ์ตูนที่เป็นหนังสือหรือรูปวาดแบบไม่เป็นทางการ หรือ มังฮวา Manhwa วาย ทำเองจำหน่ายเองไม่ว่าจะลอกหรือไม่ลอกตัวละครที่มาจากเรื่องดังๆหรือตัวการ์ตูนยอดนิยมต่างๆแต่สุดท้ายแล้วทำให้คนไทยเข้าใจกันในบริบทในการอ่านโดจินวายคือโป๊ติดเรต 18+ ส่วนมังงะวายคือนิยายวายในแบบรูปแบบการอ่านการ์ตูนทั่วไปซึ่งเนื้อหาก็เป็นที่น่าติดตามทั้งสองแบบ

Yaoi มังงะวาย ทำไมถึงน่าสนใจ ?

เรื่องเล่าความรักโรแมนติกระหว่างผู้ชาย หรือที่เรียกกันว่าสื่อบันเทิง 'ชายรักชาย' ปรากฏอยู่บนสื่อหลากหลายรูปแบบ เช่น นวนิยาย ภาพยนตร์ซีรีส์ อนิเมชัน มังงะ แอพออนไลน์ หนังสือการ์ตูนออนไลน์เกย์และชายแท้รวมถึง LGBTQ+ เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางด้วยเนื้อหาและความน่ารัก ของความรักระหว่างเพศที่ไม่มีอะไรกีดกั้นที่จะทำให้คนอ่านฟินและจิตนการอมยิ้มไปกับความน่ารักของความสัมพันธ์ที่คุณอาจไม่เคยได้พบที่ไหนไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพระหว่างผู้ชาย หรือสาวๆที่ชื่นชอบ ความน่ารักของพระเอกและนายเอกในเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่รวบรวมไว้แล้วที่โดจินวายดอทคอม

อ่านมังงะวายผ่านแอพออนไลน์ฟรี

เบื่อกับการเติมเหรียญเพื่ออ่านการ์ตูนวาย มังงะวายตอนใหม่ๆ ที่มาแต่ละสัปดาห์และการอัพเดทที่รวดเร็วไม่ทันใจอ่านแล้วไม่สุดเพราะมีอัพเดทเพียงแค่ไม่กี่ตอนแนะนำเว็บไซต์มาตรฐานใหม่ที่มีคุณภาพและยังให้อ่านฟรีที่เว็บไซต์ของเรา Doujin-Y.com ไม่ต้องสมัครสมาชิกไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเป็นแอพฟรีจะเปิดอ่านผ่าน มือถือ iOS Android และโทรศัพท์ก็รองรับทุกรุ่นไม่มีสะดุดระบบสมาชิกและรายการโปรดบันทึกมังงะหรือโดจินวายที่คุณชื่นชอบเก็บไว้อ่านภายหลังมีตอนให้เลือกเยอะครบทุกตอน

อ่านมังงะวายที่ Doujin-Y.com ดีไหม ?

หากคุณกำลังติดตามมังงะวายและโดจินวายออนไลน์สิ่งที่ดีที่สุดคือเว็บไซต์ที่มีการอัพเดทที่รวดเร็ว ซึ่งเว็บไซต์คุณภาพดีของเรานั้นมีทีมงานที่คอยอัพเดทอยู่ตลอดเวลา เรามีนักแปลคุณภาพที่คอยแปลผลงานใหม่ๆออกมาให้อ่านเสมอ หากมีมังงะวายเรื่องไหนที่อัพเดทผ่านเว็บนอกไม่ว่าจะเป็น จีน หรือ เกาหลี และ Eng รวมถึง มังฮวา บนแอพต่างๆ ไม่กี่นาทีทีมงานคนไทยของเราจะแปลและลงผลงานให้ผู้อ่านรับชมโดยทันทีไม่ต้องรอนานและยังให้เครดิตรกับเจ้าของผลงานเสมออีกทั้งยังสามารถขอ มังงะวาย และ อ่านโดจินวาย ที่คุณชื่นชอบได้ทันทีรับประกันความชัดของการ์ตูนมังงะวายและโดจินวายไม่ว่าจะเป็นเรื่องเก่าหรือเรื่องใหม่ทุกเรื่อง ห้ามพลาดถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในมังงะวายตัวจริง

facebook-doujin-y twitter-doujin-y discord-doujin-y